Cung cấp đặc sản Khô cá rô đồng mắc khén

(TTCT) - Từ những con cá rô đồng nuôi sạch, chất lượng thịt ngọt dai, chú Tăng đã tìm hiểu, nghiên cứu và chế biến món đặc sản Khô cá rô đồng mắc khén. Món Khô này rất hợp cho việc biếu tặng là quà hay các dịp vui, từ bữa ăn gia đình cho đến những lần tụ tập.

CUNG CẤP ĐẶC SẢN KHÔ CÁ RÔ ĐỒNG MẮC KHÉN

Như đã nói, con cá rô đồng, bản thân nó đã rất bổ dưỡng, thơm ngon. Đông y còn coi nó là một vị thuốc. Từ thịt cá rô đồng nuôi đảm bảo này, chú Tăng phi lê thịt cá ra và tiến hành chế biến món Khô cá rô đồng cung cấp cho bà con cô bác và đã được nhiều nơi, nhiều người đón nhận.

Quý nhà hàng, doanh nhân, bà con cùng các bạn có nhu cầu mua đặc sản Khô cá rô đồng mắc khén, vui lòng gọi cho Trại theo hai số điện thoại: chú Tăng - 0868676616 hoặc anh Lập - 0911160784.

(Món đặc sản Khô cá rô đồng mắc khén của Trại ếch chú Tăng)

Lưu ý với bà con: Món Khô cá này không có chất bảo quản nên sử dụng yên tâm. Nhưng cũng chính vì thế mà rất dễ bị mốc hỏng nếu không bảo quản cẩn thận. Trại chỉ nhận đặt hàng mới tiến hành chế biến chứ không sản xuất hàng loạt. Khi nhận chả, nếu chưa ăn ngay bà con vui lòng cấp ngăn đông tủ lạnh để giữ được lâu hơn.

Mời bà con xem video về Khô cá rô đồng mắc khén tại trại ếch chú Tăng:


Dưới đây là thông tin đọc hiểu thêm về con cá rô đồng (và họ lai của chúng như rô lai, rô đầu nhim):

Không như cá rô phi hay cá rô đầu vuông, cá rô đồng có chất lượng thịt tuyệt vời, bổ dưỡng và mang giá trị thương phẩm rất cao.
(Những con cá rô đồng đặc sản của Trại ếch chú Tăng)

Cá rô đồng có thịt béo, thơm, dai, ngon. Trong 100g thịt cá rô có chứa nước 74,2g, protein 19,1g, lipid 5,5g, tro 1,2g, các chất khoáng vi lượng như can xi 16,4mg, phốt pho 151,2mg, Fe 0,25mg, vitamin B1 (thiamin) 0,01mg, B2 (riboflavin) 0,1mg, axit nicotinic 1,9mg, cung cấp 126kcal cho cơ thể.

Thịt rô đồng phù hợp để chế biến ra nhiều món ngon như: Cá rô đồng rán giòn; Cá rô đồng nướng muối ớt; Canh cải nấu cá rô đồng, Cá rô đồng kho khế; Xôi cá rô đồng; Bún cá rô đồng; Kho tộ; Rang muối; Chà bông;...
(Từ cá rô đồng, chú Tăng chế biến món khô cá thơm ngon)

Bên cạnh làm món ăn, thịt cá rô đồng còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh. Theo cựu đại tá, lương y đa khoa Bùi Hồng Minh (Nguyên Chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, Hà Nội), trong Đông y, cá rô có vị ngọt, tính bình, không độc có tác dụng bổ ích cho tỳ vị, chữa chứng tràng phong hạ huyết ích khí lực, lợi gân xương, làm cho người cảm thấy khỏe khoắn, bớt đau đầu nhức mỏi...

Chính vì thế mà cá rô đồng hiện có giá trị thương phẩm cao, có thời điểm mỗi cân cá rô thịt bán gần 200 ngàn.

Mời các bạn xem video chế biến các món cá rô đồng tại Trại ếch chú Tăng:

Quý bà con có nhu cầu mua đặc sản Khô cá rô đồng mắc khén, vui lòng liên hệ với Trại theo thông tin chi tiết:
  • Địa chỉ: Trại ếch chú Tăng: Đội 5 thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, tp. Hải Phòng
  • Điện thoại: Chú Tăng - 0868676616 hoặc anh Lập - 0911.16.07.84
  • Email: lap.phamduc.cnt@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/hanhkhachcuoicung

Xin chân thành cảm ơn quý bà con và mong một vụ mùa bội thu, bớt nhọc nhằn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn