Cung cấp cá rô đồng giống·

(TTCT) - Cá rô đồng với chất lượng thịt thơm ngon, ngọt hiện đang được ưa chuộng và theo đó, đầu ra khá tốt. Con giống cá rô đồng vì thế cũng được đông đảo người nuôi tìm mua.

CUNG CẤP GIỐNG CÁ RÔ ĐỒNG

Nhưng phải nhấn mạnh rằng, hầu hết giống cá rô đồng hiện nay đã được lai để cho  năng suất cao hơn, trọng lượng con cá rô đồng nuôi đạt, lâu ngày có thể lên tới vài lạng/con chứ không còn là con cá rô gốc ngày trước nhé. Nhưng chất lượng thịt vẫn rất tuyệt vời.

Quý bà con cùng các bạn có nhu cầu mua con giống cá rô đồng, vui lòng gọi cho Trại theo hai số điện thoại: chú Tăng - 0868676616 hoặc anh Lập - 0911160784.

Lưu ý với bà con, là vì ở miền Bắc nên giống cá rô đồng không phải lúc nào cũng có sắn. Bà con vui lòng gọi để biết chi tiết.

Mời xem video chú Tăng chia sẻ kinh nghiệm gột cá rô đồng giống trong tráng không hao con:


Dưới đây là thông tin đọc hiểu thêm về con cá rô đồng (và họ lai của chúng như rô lai, rô đầu nhim):

Không như cá rô phi hay cá rô đầu vuông, cá rô đồng có chất lượng thịt tuyệt vời, bổ dưỡng và mang giá trị thương phẩm rất cao.
(Những con cá rô đồng đặc sản của Trại ếch chú Tăng)

Cá rô đồng có thịt béo, thơm, dai, ngon. Trong 100g thịt cá rô có chứa nước 74,2g, protein 19,1g, lipid 5,5g, tro 1,2g, các chất khoáng vi lượng như can xi 16,4mg, phốt pho 151,2mg, Fe 0,25mg, vitamin B1 (thiamin) 0,01mg, B2 (riboflavin) 0,1mg, axit nicotinic 1,9mg, cung cấp 126kcal cho cơ thể.

Thịt rô đồng phù hợp để chế biến ra nhiều món ngon như: Cá rô đồng rán giòn; Cá rô đồng nướng muối ớt; Canh cải nấu cá rô đồng, Cá rô đồng kho khế; Xôi cá rô đồng; Bún cá rô đồng; Kho tộ; Rang muối; Chà bông;...
(Từ cá rô đồng, chú Tăng chế biến món khô ếch thơm ngon)

Bên cạnh làm món ăn, thịt cá rô đồng còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh. Theo cựu đại tá, lương y đa khoa Bùi Hồng Minh (Nguyên Chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, Hà Nội), trong Đông y, cá rô có vị ngọt, tính bình, không độc có tác dụng bổ ích cho tỳ vị, chữa chứng tràng phong hạ huyết ích khí lực, lợi gân xương, làm cho người cảm thấy khỏe khoắn, bớt đau đầu nhức mỏi...

Chính vì thế mà cá rô đồng hiện có giá trị thương phẩm cao, có thời điểm mỗi cân cá rô thịt bán gần 200 ngàn.

Mời các bạn xem video chế biến các món cá rô đồng tại Trại ếch chú Tăng:

Quý bà con có nhu cầu mua Cá rô đồng đặc sản, vui lòng liên hệ với Trại theo thông tin chi tiết:
  • Địa chỉ: Trại ếch chú Tăng: Đội 5 thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, tp. Hải Phòng
  • Điện thoại: Chú Tăng - 0868676616 hoặc anh Lập - 0911.16.07.84
  • Email: lap.phamduc.cnt@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/hanhkhachcuoicung

Xin chân thành cảm ơn quý bà con và mong một vụ mùa bội thu, bớt nhọc nhằn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn