Cung cấp mua bán trứng cá rô đồng cho chế biến món ăn

(TTCT) - Trong những bát canh cá rô đồng chuẩn nhất, không thể thiếu trứng cá rô đồng. Trứng cá rô ngoài nấu canh còn có thể chế biến nhiều món ăn ngon khác rất bổ dưỡng. Trong các loại trứng cá nước ngọt, có lẽ thơm ngon nhất chính là trứng của con cá rô đồng này.

CUNG CẤP MUA BÁN TRỨNG CÁ RÔ ĐỒNG

Vào đúng vụ khi cá rô đồng cái dựng trứng thì số lượng có khá nhiều. Mỗi lần giết mổ cá rô hầu như con nào cũng có một bụng trứng quý. Vì vậy, bà con cùng các bạn có nhu cầu mua bán trứng cá rô đồng để chế biến món ăn, vui lòng gọi cho Trại theo hai số điện thoại: chú Tăng - 0868676616 hoặc anh Lập - 0911160784. Lưu ý cùng quý anh chị và các bạn, không phải lúc nào cũng có sẵn trứng để cung cấp.

(Trứng cá rô đồng đã hút chân không, Ảnh: Bản quyền của kênh 'Canh cá rô đồng')

Dưới đây là thông tin đọc hiểu thêm về con cá rô đồng (và họ lai của chúng như rô lai, rô đầu nhim):

Không như cá rô phi hay cá rô đầu vuông, cá rô đồng có chất lượng thịt tuyệt vời, bổ dưỡng và mang giá trị thương phẩm rất cao.
(Những con cá rô đồng đặc sản của Trại ếch chú Tăng)

Cá rô đồng có thịt béo, thơm, dai, ngon. Trong 100g thịt cá rô có chứa nước 74,2g, protein 19,1g, lipid 5,5g, tro 1,2g, các chất khoáng vi lượng như can xi 16,4mg, phốt pho 151,2mg, Fe 0,25mg, vitamin B1 (thiamin) 0,01mg, B2 (riboflavin) 0,1mg, axit nicotinic 1,9mg, cung cấp 126kcal cho cơ thể.

Thịt rô đồng phù hợp để chế biến ra nhiều món ngon như: Cá rô đồng rán giòn; Cá rô đồng nướng muối ớt; Canh cải nấu cá rô đồng, Cá rô đồng kho khế; Xôi cá rô đồng; Bún cá rô đồng; Kho tộ; Rang muối; Chà bông;...
(Từ cá rô đồng, chú Tăng chế biến món khô ếch thơm ngon)

Bên cạnh làm món ăn, thịt cá rô đồng còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh. Theo cựu đại tá, lương y đa khoa Bùi Hồng Minh (Nguyên Chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, Hà Nội), trong Đông y, cá rô có vị ngọt, tính bình, không độc có tác dụng bổ ích cho tỳ vị, chữa chứng tràng phong hạ huyết ích khí lực, lợi gân xương, làm cho người cảm thấy khỏe khoắn, bớt đau đầu nhức mỏi...

Chính vì thế mà cá rô đồng hiện có giá trị thương phẩm cao, có thời điểm mỗi cân cá rô thịt bán gần 200 ngàn.

Mời các bạn xem video chế biến các món cá rô đồng tại Trại ếch chú Tăng:


Quý bà con có nhu cầu mua trứng cá rô đồng phục vụ chế biến món ăn với giá tốt, vui lòng liên hệ với Trại theo thông tin chi tiết:
  • Địa chỉ: Trại ếch chú Tăng: Đội 5 thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, tp. Hải Phòng
  • Điện thoại: Chú Tăng - 0868676616 hoặc anh Lập - 0911.16.07.84
  • Email: lap.phamduc.cnt@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/hanhkhachcuoicung

Xin chân thành cảm ơn quý bà con và mong một vụ mùa bội thu, bớt nhọc nhằn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn